Vị trí dự án Homeland Central Park

Homeland Central Park sở hữu vị trí “VÀNG” tại quận Liên Chiểu nằm trên 2 cung đường chính của Trung Tâm Quận Liên Chiểu Đà Nẵng: Đường Số 5 rộng 42m kết nối khu dân cư sầm uất của Phường Hòa Khánh Bắc và đường Nguyễn Lương Bằng – Tuyến đường Quốc Lộ 1A kết nối giao thương cả khu vực đến trung tâm Đà Nẵng chưa đến 10Km. Điểm nổi bậc của dự án Homeland Central Park là sở hữu mặt tiền hồ điều hòa sinh thái lớn nhất Đà Nẵng 61ha một địa thế hướng thủy giàu vượng khí, đem đến giá trị sống vượt trội cho cư dân sinh sống tại đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK TRÊN GOOGLE MAP

VỊ TRÍ HOMELAND CENTRAL PARK ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT

Có thể khẳng định dự án Homeland Central Park Đà Nẵng có vị trí đắc địa bậc nhất quận Liển Chiểu, ngoài việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng và tiện ích sắn có của trung tâm quận thì kề cận Khu đô thị là nhiều dự án tầm cỡ quốc gia đang triển khai và đầu tư tại đây:
– Phía Đông: Giáp với quốc lộ 1A và biển Xuân Thiều (Doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư hơn 100 triệu USD phát triển Xuân Thiều trở thành bãi biễn du lịch đẳng cấp quốc tế).
– Phía Tây: Giáp với Khu công nghệ cao ( hơn 249 triệu USD đổ vào khu công nghệ cao này nhằm đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm phát triển CNTT của khu vực miền trung và Tây Nguyên)
– Phía Nam: Giáp với KĐT Lakeside Palace và trục đường số 5 đi Bà Nà Hills một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với Đà Nẵng
– Phía Bắc: Giáp với KĐT Golden Hills và sông Cu Đê (Dự án FLC Eco Chăm hiện đang được triển khai để biến khu này trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp)
Vị trí Homeland Central Park

Điểm nhấn của dự án Homeland Central Park là sở hữu không gian mặt nước bao phủ rộng của hồ Bàu Tràm rộng 61ha lớn nhất Đà Nẵng được xem là “MÁY ĐIỀU HÒA THIÊN NHIÊN” giúp điều hòa không khí cả khu đô thị vừa giúp tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp. Đây là một trong yếu tố then chốt để biến Homeland Central Park trở thành khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

* Bạn đang quan tâm giá bán cụ thể từng lô đất nền của dự án Homeland Central Park ? Hãy yên tâm mua đúng giá từ chính chủ đầu tư và nhận được chiếc khấu và chính xác từ chúng tôi tại đây: Download sơ đồ phân lô & bảng giá từ chủ đầu tư hoặc điện thoại trực tiếp cho nhân viên kinh doanh: 0931.952.979 để được tư vấn cụ thể nhé !

Vị trí dự án Homeland Central Park
5 (100%) 1 vote
Chia sẽ bài viết:

Leave A Comment