Homeland Paradise Village – TOP 10 dự án quốc gia

Homeland paradise Village vinh danh lọt vào TOP 10 cuộc thi các dự án khu đô thị tiêu biểu cấp quốc gia với nhiều tiêu chí để đánh giá: kiến trúc thiết kế, tính thân thiện môi trường, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Vượt lên nhiều đối thủ đáng gờm trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Homeland Paradise Village tự hào là dự án đầu tiên tại Quảng Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào cả khu đô thị, kiến trúc thiết kế cổ kính xen lẫn hiện đại, hệ sinh thái bền vững và là khu đô thị xanh đúng theo nghĩ đen lẫn nghĩa bóng, chúng ta cùng khám phá chi tiết dự án này vì sao được giải bầu chọn này nhé.

HOMELAND PARADISE VILLAGE KHU ĐÔ THỊ 4.0 ĐẲNG CẤP

Homeland Paradise Village là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nước ion đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ đã được nhiều quốc gia áp dụng vì yếu tố tốt cho sức khỏe và tế bào da, được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân từ tắm rửa cho đến nấu ăn. Trong khu đô thị bố trí rất nhiều điểm bơm nước và có thể uống trực tiếp (Những tính năng chỉ bắt gặp ở các đô thị lớn trên thế giới).

Nuoc Ion - Du An Homeland Paradise Village

Toàn bộ khu dân cư đều được sử dụng hệ thống điện năng lượng sạch sử dụng tấm Pin mặt trời mang công nghệ Nhật Bản với tấm pin năng lượng được cung cấp từ tập đoàn Sharp. Đèn đường cảm biến ánh sáng và nhiệt tự động bật đèn vào ban đêm đảm bảo nguồn cung điện trong các tình huống khẩn cấp. Khách hàng có thể bán điện ngược lại cho lưới điện quốc gia trong trường hợp sử dụng không hết công suất, tăng hiệu quả kinh tế cho chủ nhân sinh sống tại đây.

Dien - Homeland Paradise Village

Homeland Paradise Village cam kết giảm thiểu 70% lượng khí CO2 do chính cư dân của mình sinh sống bằng xây dựng “khu đô thị không khói xe“, với hệ thống xe điện, xe đạp sẽ được trang bị trên các tuyến phố giúp cư dân sinh sống tại nơi đây dễ dàng sử dụng trong việc di chuyển hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng khu hóa vàng (nơi đốt giấy vàng mã) được thiết kế với hệ thống sử lý lượng khí CO2 hiện đại từ Châu Âu dành riêng cho cư dân trong các ngày lễ cúng.

Homeland Paradise Village - Cong vien

KIẾN TRÚC HOMELAND PARADISE VILLAGE HIỆN ĐẠI XEN LẪN CỔ KÌNH

Dự án Homeland Paradise Village bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới nhưng cũng không bỏ qua nét đẹp về lối kiến trúc của người Việt, đây là dự án mang đậm bản sắc “Hồn Việt” trong không gian sống: cảnh quan, kiến trúc, tập quán của người Hội An, dự án này được thiết kế như một phố cổ Hội An thu nhỏ: những ngôi nhà sơn màu vàng, máy ngói đỏ… chuỗi đường phố đi bộ sẽ là hệ thống đèn lồng sẽ thắm sáng cả khu dân cư về đêm tạo nên nét đẹp lung linh huyền ảo.

Homeland Paradise Village - Shophouse

Dự án Homeland Paradise Village được nhận định là sản phẩm bình dân nhưng được đầu tư bài bảng không khác gì những khu nghĩ dưỡng cao cấp với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp 5*: bến du thuyền hệ thống công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hồ sinh thái nhân tạo…hệ thống giao thông tính kết nối với xung quanh khá cao, đây là sản phẩm sở hữu vĩnh viễn, không phải cho thuê 50 năm như các Shophouse hay Biệt thự nghĩ dưỡng khác.

SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN

Tên dự án (TM): Homeland Paradise Village
Vị trí dự án: Mặt tiền sông Cổ Cò Đà Nẵng
Quy mô dự án:  31,43 ha Tổng vốn đầu tư: 4.250 tỷ
Thiết kế cảnh quan: Viện Quy hoạch và xây dựng Đà Nẵng
Sản phẩm dự án: Nhà phố liền kề, Biệt thự, Shophouse

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE

Mail: info@homelandparadisevillas.com | Website: https://homelandparadisevillas.com
Điện thoại: QLBH: 0931.952.979 – QLDA: 0905.434.437

Địa chỉ: 236 đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Homeland Paradise Village – TOP 10 dự án quốc gia
5 (100%) 1 vote
Chia sẽ bài viết:

Leave A Comment