Homeland Central Park có liên kết vùng thuận lợi

Dự án HomeLand Central Park tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm phát triển bậc nhất của quận Liên Chiểu, một vị thế quan trọng trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh về phía Tây Bắc Đà Nẵng, nơi tập trung các trường đại học lớn của Đà Nẵng: Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại Học Sư Phạm…Và là nơi các dự án trọng điểm quốc gia trú ngụ tại đây: Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng, Cảng nước sâu Liên Chiểu, Đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Cư dân trong khu HomeLand Central Park có thể kết nối dễ dàng tới các tiện ích ngoại khu: trường học, bệnh viện, địa điểm du lịch hàng đầu Đà Nẵng:

HOMELAND CENTRAL PARK LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI BẬC NHẤT

Liên kết vùng Homeland Central Park
Di chuyển đến tiện ích công Đến điểm du lịch, vui chơi, giải trí
– Chỉ 3 phút đến Đại Học Sự Phạm, Bách Khoa Đà Nẵng – Chưa đầy 5 phút đến biển du lịch Xuân Thiều
– Chỉ 10 phút đến bến xe trung tâm TP – Chưa đầy 15 phút đến khu du lịch Làng Vân
 – Chỉ 7 phút đến trung tâm hành chính quận Liên Chiểu – Chưa đầy 12 phút Rạp chiếu phim
– Chỉ 7 phút  đến bệnh viện Đa Khoa Quận – Chưa đầy 10 phút đến trung tâm thương mại
– Chỉ 6 phút  đến chợ Hòa Khánh – Chỉ 20 phút đến khu lịch Bà Nà Hill
– Chỉ 15 phút đến sân bay quốc tế – Chỉ 30 phút đến Phố Cổ Hội An-

Homeland Central Park là một khu đô thị hòa quyện cùng thiên nhiên: Sát núi, Kề Sông, Cận Biển nhưng cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các tiện ích công cộng của TP cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng. Bạn sẽ có một cuộc sống thật sự yên ã hào mình cùng thiên nhiên, không sô bồ như các khu đô thị cũ nằm tại trung tâm Đà Nẵng nhưng vẫn dễ dàng sử dụng các tiện ích công cộng lớn của TP một cách thuận tiện nhất trong vấn đề di chuyển.

* Bạn đang quan tâm giá bán cụ thể từng lô đất nền của dự án Homeland Central Park ? Hãy yên tâm mua đúng giá từ chính chủ đầu tư và nhận được chiếc khấu và chính xác từ chúng tôi tại đây: Download sơ đồ phân lô & bảng giá từ chủ đầu tư hoặc điện thoại trực tiếp cho nhân viên kinh doanh: 0931.952.979 để được tư vấn cụ thể nhé !

Homeland Central Park có liên kết vùng thuận lợi
5 (100%) 1 vote
Chia sẽ bài viết:

Leave A Comment