95% sản phẩm giai dịch thành công dự án Homeland Central Park GĐ 1

Ngày 8/7 vừa qua chủ đầu tư dự án Homeland Central Park đã chính thức mở bán giai đoạn 1 tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana đã thu hút hơn 1.600 khách tham dự, cho thấy sức hút của dự án đất nền Homeland Central Park được quan tâm đông đảo nhà đầu tư cũng như cá nhân có nhu cầu sở hữu những nền đất vị trí đắc địa, cảnh quan hữu tình rất ít còn sót lại tại Đà Nẵng. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS Đà Nẵng được chủ đầu tư Home Land Group cam kết mua lại sản phẩm dự án sau 12 tháng với mức lợi nhuận tăng ít nhất 10% so với giá trị.

HOMELAND CENTRAL PARK DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ SINH LỢI CAO

đất nền Homeland Central Park

Homeland Central Park là một dự án đất nền Đà Nẵng được sếp vào loại rẻ bậc nhất tại đây, các sản phẩm được mở bán với giá 13-18triệu đồng/m2. Cụ thể đường 5m5 : 13-15tr/m2, đường 7m5: 14-16tr/m2; đường 10m5: 15-17tr/m2; đường 15m: 16-18tr/m2. Với quy mô dự án rộng 46ha cho ra hơn 1.700 sản phẩm đất nền, sở hữu vị trí đắc địa “Sát núi, kề biển, cận sông” phong cảnh hữu tình bởi 61ha mặt nước của hồ Bàu Tràm đã tạo nên sức thuyết phục cho khách hàng bằng con số 95% sản phầm được chốt khi chủ dự án bấm nút mở bán.

Lễ mở bán Homeland Central Park

Không khí hội trường càng nóng bỏng hơn trước giờ mở bán và sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, MC Nguyên Khang càng tăng thêm không khí sôi động. Dự án Homeland Central Park ngoài sự thu hút đông đảo giới đầu tư thì báo chí và đài truyền hình VTV1 và Kênh địa ốc 24h cũng quan tâm và làm phóng sự chia sẽ thông tin về dự án này cho đông đảo người dân cả nước biết đến.


VTV1 thực hiện phóng sự và ngày mở bán

Buổi lễ cũng trao nhiều giải thưởng may mắn cho khách hàng, trong đó đã quay số may mắn tìm ra khách hàng là chủ nhân của chiếc Mercedes C200 đẳng cấp. Ông Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch HĐQT Home Land Group cho hay: kết thúc đợt mở đán đầu tiên đã có đến 95% sản phẩm dự án Homeland Central Park được giao dịch, đặt mua. Đây là kết quả ngoài mong đợi, minh chứng tính giá trị dự án.

Lễ mở bán Homelad Central Park

Kết thúc lễ mở bán dự án Homeland Central Park nhiều khách hàng ra về trong sự tiếc nuối vì không giành được xuất UT1 để mua đất nền, nhưng phía chủ đầu tư có thông báo vẫn còn những sản phẩm đẹp giá tốt nhất đang chờ đợi quý khách vào thời gian gần nhất. Và siêu phẩm Shophouse Homeland Central Park sẽ ra mắt khách hàng vào dịp mở bán Homeland Central Park giai đoạn 2. Mọi người theo dõi bảng giá và thời gian mở bán dự án chi tiết tại đây: Giá bán và chiếc khấu Homeland Central Park

95% sản phẩm giai dịch thành công dự án Homeland Central Park GĐ 1
5 (100%) 1 vote
Chia sẽ bài viết:

Leave A Comment